Tuesday, 20/08/2019 - 08:39|

TRƯỜNG THPT NGUYỄN TRƯỜNG TỘ TỔ CHỨC THÀNH CÔNG GIẢI BÓNG ĐÁ MINI NAM – NỮ CHÀO MỪNG NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH (26/3/2019)

Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường học năm học 2018 – 2019; thiết thực chào mừng kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931-26/03/2019),  Đoàn trường THPT Nguyễn Trường Tộ  tổ chức giải bóng đá mini dành cho học sinh toàn trường.

Tuy lần đầu được tổ chức nhưng đã thu hút được 26 đội bóng đến từ 13 lớp ở cả ba khối lớp 10, 11, 12; đặc biệt giải đấu có sự quan tâm,  cổ vũ nhiệt tình của toàn thể thầy cô giáo và các bậc phụ huynh. Các trận đấu diễn ra từ ngày 9 – 24/3/2019, với tổng cộng 24 trận cầu kịch tính, hấp dẫn, sội động và đầy cảm xúc.

Qúy thầy cô trong BGH và các cổ động viên đến sân cổ vũ cho các đội bóng

Giải bóng đá mini nam – nữ  là hoạt động thiết thực chào mừng ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3/2019. Tiếp tục duy trì và đẩy mạnh cuộc vận động “Học sinh rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, thường xuyên tập luyện và thi đấu các môn thể thao để nâng cao sức khoẻ, phát triển thể chất góp phần giáo dục toàn diện. Tạo cho các em tâm lý thoải mái “Học mà chơi; Chơi mà học” là môi trường giao lưu, sinh hoạt lành mạnh trong học sinh.

Một số hình ảnh của giải bóng đá

Giải bóng đá mimi  nam – nữ khép lại vào chiều ngày 24/3/2019, Ban tổ chức đã trao 12 giải cho các cá nhân và tập thể:

+ Thủ môn xuất sắc nhất:  Anh Tiến 12B2 (Nam), Ngọc Huyền 10A4 (Nữ)

+ Vua phá lưới: Văn Toàn 11C3 (Nam), Hồng Nhung 12B4 (Nữ)

+ Đội vô địch: Nam 11C2, Nữ 12B4.

+ Đội về nhì: Nam 12B2, Nữ 10A4

+ Đội đồng hạng ba: Nam 11C3, 11C4 và Nữ 10A3, 11C3

Thầy: Trương Quang Mẫn – Hiệu trưởng nhà trường trao cúp vô địch cho đội nam 11C2

Thầy:  Nguyễn Đức Quỳnh – P.Hiệu trưởng nhà trường trao cúp vô địch cho đội nữ 12B4

Giải bóng đá mini nam – nữ  Trường  THPT Nguyễn Trường Tộ năm 2019 thành công tốt đẹp. Đây thực sự là một trong những hoạt động có ý nghĩa chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh của Trường  THPT Nguyễn Trường Tộ. Thông qua giải đấu đã góp phần nâng cao đời sống tinh thần, tăng cường giao lưu học hỏi, nêu cao tinh thần đoàn kết trong  học sinh Nhà trường. Đặc biệt, nhiều nhân tố mới đã được phát hiện, đây sẽ là những hạt nhân đầy triển vọng trong những mùa giải tới.

• - Như Dũng -