Wednesday, 19/05/2021 - 04:01|

TRƯỜNG THPT NGUYỄN TRƯỜNG TỘ TUYÊN TRUYỀN, PHỔ BIẾN GIÁO DỤC PHÁP LUẬT ĐÓN TẾT NGUYÊN ĐÁN TÂN SỬU 2021 CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU TOÀN QUỐC LẦN THỨ XIII CỦA ĐẢNG

Trường THPT Nguyễn Trường Tộ phối hợp cùng Hội đồng phổ biến giáo dục pháp luật huyện Đức Cơ và Đồn biên phòng của khẩu quốc tế Lệ Thanh đã tổ chức hoạt động ngoại khóa tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật và hưởng ứng chiến dịch cao điểm phòng chống tội phạm trước và sau Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021.

Nhằm đẩy mạnh công tác giáo dục toàn diện cho học sinh, trong không khí cả nước thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, sáng ngày 25/01/2021, trường THPT Nguyễn Trường Tộ phối hợp cùng Hội đồng phổ biến giáo dục pháp luật huyện Đức Cơ và Đồn biên phòng của khẩu quốc tế Lệ Thanh đã tổ chức hoạt động ngoại khóa tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật và hưởng ứng chiến dịch cao điểm phòng chống tội phạm trước và sau Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021.

Về dự và tuyên truyền có:

- Bà Phạm Thị Lựu - Trưởng phòng Tư pháp Huyện, Phó Chủ tịch hội đồng phổ biến giáo dục pháp luật của Huyện Đức Cơ.

- Trung tá  Vương Thế Tâm - Đội trưởng đội cảnh sát điều tra tội phạm Huyện Đức Cơ.

- Đại úy  Lê Thanh Hải – Chính trị viên phó, Đồn biên phòng cửa khẩu quốc tế Lệ Thanh. Cùng toàn thể thầy cô trong hội đồng sư phạm và hơn 560 học sinh trong toàn trường.

Bà Phạm Thị Lựu - Trưởng phòng Tư pháp Huyện, Phó Chủ tịch hội đồng phổ biến giáo dục pháp luật của huyện Đức Cơ phát biểu khai mạc

Tại buổi ngoại khóa, cán bộ giáo viên và hơn 560 học sinh trong toàn trường được nghe tuyên truyền về Nghị định số: 137/2020/NĐ-CP  ngày 27/11/2020 của Chính phủ về quản lí, sử dụng pháo và tình hình an ninh trật tự, ATGT trên địa bàn.

Đại úy  Lê Thanh Hải – Chính trị viên phó Đồn biên phòng cửa khẩu quốc tế Lệ Thanh tuyên truyền về tình hình an ninh biên giới

Trung tá  Vương Thế Tâm - Đội trưởng đội cảnh sát điều tra tội phạm huyện Đức Cơ tuyên truyền về luật phòng chống pháo nổ

Buổi ngoại khóa đã nâng cao nhận thức cho cán bộ, giáo viên và các em học sinh về các quy định hiện hành của Nhà nước về sử dụng pháo và các vấn đề an ninh trật tự, an toàn giao thông, đặc biệt là vấn đề xuất nhập cảnh phòng chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn biên giới. Từ đó góp phần nâng cao cảnh giác về công tác phòng chống xuất nhập cảnh trái phép; buôn bán, tàng trử, sử dụng pháo nổ;  giữ gìn an ninh trật tự, an toàn xã hội trước, trong và sau Tết Nguyên đán, để mọi người, mọi nhà hưởng một cái Tết bình an, hạnh phúc./.

- BAN BIÊN TẬP -

Tác giả: Như Dũng