Tuesday, 20/08/2019 - 07:58|
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG THPT NGUYỄN TRƯỜNG TỘ

Hoạt động tuyên truyền phòng chống ma Túy

Thực hiện Quyết định số 11 ngày 05/01/2017 của UBND Huyện Đức Cơ về việc phổ biến, giáo dục pháp luật năm 2017;

Thực hiện Quyết định số 11 ngày 05/01/2017 của UBND Huyện Đức Cơ về việc phổ biến, giáo dục pháp luật năm 2017; Thực hiện kế hoạch số 125, ngày 10/10/2017 của Hộ đồng về việc phối hợp phổ biến, giáo dục pháp luật, tuyên truyền phòng chống ma túy trong các trường học trên địa bàn huyện Đức cơ 2017. Ngày 13 tháng 11 năm 2017, trường THPT Nguyễn Trường Tộ phối hợp với Phòng Tư pháp huyện Đức Cơ  tổ chức chương trình tuyên truyền phòng chống ma tuý trong nhà trường.Quang cảnh buổi tuyên truyền phòng chống ma tuý trong nhà trường
 
(Học sinh trường THPT Nguyễn Trường Tộ đang nghe tuyên truyền về phòng chống ma tuý)

Mở đầu buổi tuyên truyền phòng chống ma tuý, bà Phạm Thị Lựu – Trưởng phòng Tư pháp huyện Đức cơ đã phát biểu tuyên truyền phòng chống ma tuý trong nhà trường.
Tiếp theo, Đội xung kích đã tuyên truyền về tác hại của ma túy qua các tiết mục văn nghệ, tiểu phẩm kịch.
 Tiết mục văn nghệ của Đội xung kích

Tại buổi tuyên truyên, học sinh trường THPT Nguyễn Trường Tộ còn được tìm hiểu biểu hiện của người nghiện ma túy, cách phòng tránh ma túy và  luật phòng chống ma túy qua các câu hỏi của BTC.
 

Học sinh đang trả lời câu hỏi của BTC

Trong một thời gian ngắn, cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh trường THPT Nguyễn Trường Tộ đã được nghe tuyên truyền về công tác phòng chống ma tuý trong nhà trường năm 2017. Tất cả đã quyết tâm biến điều đó thành hành động thiết thực vì một ngày mai tươi sáng, vì một môi trường lành mạnh không ma tuý, không HIV. 
Đỗ Như Dũng

Bài tin liên quan