Wednesday, 19/05/2021 - 04:04|
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG THPT NGUYỄN TRƯỜNG TỘ

TRƯỜNG THPT NGUYỄN TRƯỜNG TỘ TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH “XUÂN ẤM ÁP, TẾT YÊU THƯƠNG”

Những món quà ấm áp nghĩa tình này như đã xua đi cái hanh khô của vùng biên giới, mang hơi xuân tươi mới và niềm vui đến với các em học sinh.

      Thực hiện kế hoạch phối hợp giữa Nhà trường, các đoàn thể và Hội chữ thập đỏ,  hôm nay ngày 17/01/2020 trường THPT Nguyễn Trường Tộ tổ chức chương trình “Xuân ấm áp – Tết yêu thương”.  Với tinh thần tương thân, tương ái, yêu thương, chia sẻ; Hội chữ thập đỏ trường THPT Nguyễn Trường Tộ đã kêu gọi sự ủng hộ của thầy cô giáo, học sinh toàn trường và Ban đại diện cha mẹ học sinh được 20 phần quà mỗi phần quà trị giá 350.000đ  tặng các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp tết nguyên đán đang tới gần.

Thầy Trương Quang Mẫn – Hiệu trưởng tâm sự, chia sẻ cùng học sinh có hoàn cảnh khó khăn

      Những món quà tết bao gồm bánh kẹo, mứt, mì tôm… đặc biệt là có cả những phong bao lì xì. Những món quà không chỉ có ý nghĩa vật chất mà là nguồn động viên tinh thần to lớn, để các em và gia đình đón xuân Canh Tý thêm ấm áp tràn đầy yêu thương.  Đón nhận quà tết, những giọt nước mắt hạnh phúc của các em học sinh khiến tất cả thầy cô xúc động, ấm áp trong lòng.

Hình ảnh BGH nhà trường trao quà tết cho học sinh

      Trong chiều ngày 17/01/2020, đại diện Ban Giám hiệu, Đoàn thanh niên, cùng Công đoàn nhà trường đến thăm tặng quà gia đình em Nguyễn Quốc Lên học sinh lớp 12C1 và Nguyễn Quốc Tĩnh học sinh lớp 6D trường THCS Nguyễn Trãi. Hai em có hoàn cảnh hết sức đặc biệt, khi lên 06 tuổi đã mồ côi mẹ, cha lại mới mất cách đây 03 tháng. Hiện hai anh em sống nương tựa vào nhau, mọi chi phí sinh hoạt đều nhờ vào sự giúp đỡ của cô, dì, chú, bác. Ban Giám hiệu đã phối hợp cùng Đoàn thanh niên, Công đoàn nhà trường tổ chức quyên góp hỗ trợ hai anh em mỗi tháng 1.400.000 từ tháng 10 đến khi em  Nguyễn Quốc Lên hoàn thành chương trình lớp 12.

Thầy Trương Quang Mẫn – Hiệu trưởng nhà trường đến thăm và trao quà cho hai anh em Nguyễn Quốc Lên lớp 12C1

      Những món quà ấm áp nghĩa tình này như đã xua đi cái hanh khô của vùng biên giới, mang hơi xuân tươi mới và niềm vui đến với các em học sinh. Sự quan tâm, chia sẻ của các thầy cô giáo và các bạn học sinh trong nhà trường sẽ tiếp thêm lửa để các em vững tin hơn vào cuộc sống, có động lực tiếp tục phấn đấu học tập và rèn luyện tốt hơn.

 

                                                                                                                                  

                                                                                                    - BAN BIÊN TẬP –

 

Tác giả: Ban biên tập
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website